Đoán tính cách con người qua đá banh

Nhiều người nói, tính cách con người là phức tạp nhất và rất khó đoán, tuy nhiên nếu bạn để ý một số hoạt động hằng ngày của bất kì ai bạn sẽ dễ dàng đọc vị được người đó. Ở đây mình sẽ giới thiệu cách đoán tính cách của một số người khi quan sát họ chơi đá banh, các bạn hãy xem thử coi đúng không nhé.

san-bong-da-co-nhan-tao-4

1. Những cầu thủ cần mẫn

– Đặc điểm: Những người im lặng, cần mẫn khi thi đấu, đôi khi họ đá khá dở nhưng tinh thần quyết tâm thì lại khá cao, luôn cố gắng kèm người, ghi bàn.
– Tính cách: Những người khá trầm lặng, âm thầm giúp đỡ người khác, họ có xu hướng cần cù bù thông minh, là một con người đáng tin cậy, có chí vươn lên nhưng không quá mạnh mẽ, một số người trông có vẻ hơi chậm chạp.

2. Những cầu thủ màu mè

– Đặc điểm: Ăn mặc nổi bật, thi đấu kiểu bắt chước hình ảnh của một ai đó, chất lượng cũng không cao lắm, đá cũng không cống hiến nhiều.
– Tính cách: Thích sự nổi bật, cá tính, tuy nhiên khá cầu kì trong mọi việc nên cũng khó khăn khi làm việc với ai đó, chú trọng khá nhiều đến hình thức bên ngoài.

3. Những cầu thủ nóng tính

– Đặc điểm: Hay la mắng đồng đội khi họ gặp sai lầm, chỉ trích sai lầm của người khác, hối thúc mọi người thi đấu
– Tính cách: Những người nóng tính, đậm tính ăn thua, luôn muốn chiến thắng. Đây là những người luôn hướng tới hiệu quả công việc cao tuy nhiên khả năng hợp tác với đồng nghiệp khá thấp, dễ gây khó chịu, mất tình đoàn kết.

4. Những cầu thủ nổi bật

– Đặc điểm: Thi đấu khá tốt và năng nổ, tuy nhiên nhiều khi khá cá nhân.
– Tính cách: Là những người có bản lĩnh, có tài năng, thường rất ít người như vậy tồn tại trong tập thể, những người này thường nổi trội trong một tập thể. Nếu được đưa vào môi trường thích hợp họ sẽ phát huy rất tốt.

5. Những cầu thủ cầu toàn

– Đặc điểm: Thi đấu an toàn, thi đấu không quá nổi bật nhưng luôn đảm bảo mọi thử an toàn cho đồng đội, không dám đột phá quá nhiều (dắt banh đột phá), thi đấu kiểu cầm chừng.
– Tính cách: Là những người có tài năng nhưng có phần nhút nhát, không dám sáng tạo hay chỉ mong muốn mọi thứ diễn ra bình thường. Đây là tuýp người khá khó thay đổi, rất khó đột phá hay sáng tạo trong công việc.

6. Những cầu thủ liên kết

– Đặc điểm: Thường đá vị trí giữa sân, kết nối giữa các cầu thủ trong team, giống như đội trưởng, giữ tinh thần cho cả đội và liên kết mọi người với nhau
– Tính cách: Là những người có khả năng lãnh đạo, kết nối mọi người xung quanh, có thể họ không quá giỏi về chuyên môn nhưng họ có khả năng phát hiện ra tài năng của người khác, đồng thời tận dụng khả năng của họ, liên kết mọi người lại với nhau để hoàn thành công việc.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s